Hello mga monmy 1st time mom here

Helo mga mom 1st mom ask ko lang sabi sakin sa center 3months padaw po akoneed uminom ng folic acid

4 Các câu trả lời

May mga nababasa nga po akong ganyan pag sa center mi pero dapat po talaga yan as early as nalaman mong pregnant ka uminom na agad ng folic acid. Sa OB ko po dati during 1st tri nya lang po ako pinainom ng folic acid pag dating ng second tri pinalitan na po ng ibang vitamins.

ako po sa center binigyan na ako ng folic acid 7weeks pa lang ako. mas ok dw po Kong umiinom agad ng folic. para makatulong sa pag develop kay baby

nag start po ko mag folic at 4 weeks po then 6 weeks tinaasan ng dosage

1 month plang ako ..pinapainum na ako ng folic acid.