1st time Mom

hello mga momshies. ask ko lang kung ano possible causes pag lagi sinisipon ang baby (2months) pero malinaw. thanks po! _breastfeeding mom here

1 Trả lời

Kung na eexpose po sya sa mga tao na my sipon possible mahawa po si baby. Pwede din po na pag nailalabas mo si baby pwede sya makakuha ng sakit. O kaya naman po baka po masyado sya nahahagip ng electricfan baka tutok na tutok sknya. O kaya naman pag napapaliliguan napapasok ng lamig. O kaya po yung madalas na sinasabi ng mga matatanda na kapag ang bf mom umiinom ng malalamig possible madede ni baby makukuha nya yung lamig din.