Ask.

Hello po. Ask ko lang po, 4 months ko na nalaman na buntis ako. Then 1 to 3 months ng pag bubuntis ko is madalas ako nag sosoftdrinks. May effect po ba yun para kay baby? Asap.

2 Các câu trả lời

Wala naman mamsh, since Alam mo na po n preggy ka much better to stop drinking soft drink n po, more water ang fruit and fresh fruits po para iwas UTI ka po., if d kapa nakapag laboratory pwede din kc ma trace don if nagka effect ung paginom mo ng softdrinks within 4 months ng pagbubuntis mo

Better po na mgpa check kayo sa OB sis, pra ma check din ang baby mo at pra mkapag lab test ka din ma check lahat yung dugo mo, urine mo, etc. at drink a lot of water ka sis pra iwas UTI