Just asking

Hello mga momsh Ask ko Lang Kung okay Lang kaya baby ko sa tummy ko 4 months preggy nako , bago ko Lang nalaman Kasi after 2 months delayed dinugo ako tas napansin ko nagkakabilbil ako kala ko normal Lang so lagi ako may suot na binder para lumiit tummy ko then madalas ko paliitin tyan ko lalo na pag napansin kong lumalaki to :( nag eexercise Pako before Nag pa utz ako nung 3 months healthy Naman si baby . Worried Lang ako baka di sia nadeveloped maayos or what. Tas madalas sumakit to dahil kakabuhat ko sa 1st baby ko Wala pakong updated na utz or check up ngaung 16 weeks ko. Kaya kinakabahan ako :( #advicepls

1 Trả lời

sis inumin mo lng lagi vitamins mo ..and i tackle mo din to sa ob mo

3y trước

thanks ☺️