Ground sa buntis

Masama po ba yun? Naground po kasi ako bigla nung paghugot ko po sa extension. May masamang effect po ba yun kay baby? 4 months na po akong preggy ngayon,nag aalala po ako para kay baby huhu #advicepls

4 Các câu trả lời

wala po.. basta hindi ka naman napano.. ok yan si baby.. ingat ka nalang palagi

Kumusta po kayo? Check ko lang po kung walang epekto kay baby ko yung ground po

11mo trước

Hello po, okay naman po siguro 35 weeks and 3 days palang po ako e inask ko rin po sa ob ko

Wala nman kung saglit lang.

wala