37 werks 3 days

Hi po. Ask ko lang kunh normal po ba pakirmdam ko. Kasi si baby super galaw kpag gabi na parang nakasiksik sa pempem ko at parang gusto na lumabas tapos ihi po ako ng ihi. May possibility kay na malapait lapit nako manganak. Parang gumagawa po sya ng butas na dadaanan nya haha. Sana po may sumagot. Salamat po. Grade 3 na din po placenta ko.

1 Trả lời

full term na po si baby if ever gusto nya lumabas.. pero observe nyo pa rin po signs ng true labor.. yung contractions po na regular ang frequency and interval.. pag ganun, malapit na po kayo manganak if wala pa, baka sobrang magalaw lang c baby and nagreready ng lumabas

4y trước

😊