Ihi ng newborn

Good day po! Ask ko lang if normal lang po ba ang ihi ng baby if may stain na parang dugo? 3 days old pa lang po si baby. Thank you po #firsttiimemom

3 Các câu trả lời

If blood-like talaga, please iconsult sa pedia. Naranasan din namin yan sa baby ko, may orange-red na stain sa diaper nya pero not every time. May nabasa ako na normal daw yun pero tinakbo ko pa rin sa pedia. Accordingly, normal daw yun sa baby boys and girls, signifying change of hormones daw. Mawawala din daw eventually. Sa bb girls daw naman parang regla daw, ganun din daw yun. As long as naglalighten yung color, nothing to worry about daw. True enough, kay LO ko nawala din bago sya mag 7 days.

nagkaganyan po pamangkin ko, tapos nung pinacheckup meron uti c baby

Nope. Pacheck up nyo na agad si baby