Baby Acne

Hi po. Ask ko lang kung sino po nkaexperience ng same kay LO. Since birth po ung mga rashes nya sa face and 3weeks na po sya. We are using gentle soap naman po (Mustela shampoo and Dove for sensitive skin) Sabi po natural mawawala. Mga gano kaya katagal? Nagwoworry kasi ako. Ftm here. Thanks po sa makkapansin ?

Baby Acne
19 Các câu trả lời

Normal sa newborn yung ganyan. Sa init din yan and kapag naiyak. Pansin ko kasi lalong dumadami kapag panay iyak or di naka-open aircon namin. Pati panganay ko ang tagal niyang may ganyan dati pagkapanganak. Minsan kaunti, minsan madami. Nawala din naman ng kusa, wala kaming pinahid. Johnsons bath soap lang din sabon ng mga anak ko.

Ako i used cetaphil gentle cleanser after two days kita naman agad results at nilalagyan ko rin breastmilk ko mukha ni baby kaso madalang lang. Ngayong 1month si baby wala na naman very miniminal nlg talaga

Mustela stelatopia . Shampoo & lotion , Cleansing sis . para sa sensitive rashes etc! Ganyan si lo nung 1st month nya eh . Di nga sya hiyang sa Dove sensitve at cetaphil . Sa mustela lang sya ok

5y trước

Meron sa Rob galleria . Sm megamall tapat ng watson , Sm fairview Dko lang sure sa ibang . sm o Rob kung may stall sla . Hndi po kse lahat ng sm . May gift set makakamura kase pag set na kesa sa isa . Pag isa lang kse lotion 1500 na eh ..

ganyan din baby ko mamsh..until now meron parin pero kunti nlng..cethapil ginamit ko.. wag mu isasabon diritso sa balat.. lagay mu sa malambot na tela tsaka mu ipunas sa balat nya....

You can use Physiogel Cleanser for Dry and Sensitive Skin (use it as bathsoap - hindi talaga sya bumubula) and then Physiogel Lotion 3x/day. Skip muna po mga bumubula na wash/soap..

5y trước

I use the same.effective nga po ito.

Gnyan dn sa baby ko 3 weeks dn sya ng ngkagnyan, ngpalit po ako ng sabon,mustela na gamit ko nawala po sya.makikita mo na result ng 1 week

Hi momsh. Mawawala dn po yan pag nag 1month baby mo. Ganyan dn ung sa baby ko dati.. Ngaun makinis na mukha nya

Lactacyd lng gamit ko nawawala ung sa, baby ko pero may natubo konti konti lng singaw po ng init

Try nio po lagyan ng breastmilk mo po mommy every morning mga ilang minutes bago nyo po sya paliguan.

5y trước

Hi po. Nilalagyan ko din po sya kaso parang wala naman po pinagbago. Sana po magkaresult. Thank you

Nawawal po ng kusa yan. Sa baby ko po nawala ngayon magtu-2 months na sya