Baby Acne

Hi po. Ask ko lang kung sino po nkaexperience ng same kay LO. Since birth po ung mga rashes nya sa face and 3weeks na po sya. We are using gentle soap naman po (Mustela shampoo and Dove for sensitive skin) Sabi po natural mawawala. Mga gano kaya katagal? Nagwoworry kasi ako. Ftm here. Thanks po sa makkapansin ?

Baby Acne
19 Các câu trả lời

Breastmilk lng po ilagay nyo ..normal po sa baby yan .mawawala din po yan

Gamit ko inovas soap sa katawan at mukha nya then lactacyd shampoo nya.

If nagpapadede ka lagyan mo lng ng breastmilk yan mawawala yan

Ganyan din baby ko. Gatas lng sa dede ko yung nilagay ko..

Trisopure po recommended by our pedia. Effective kay LO.

Kusa nman po yan nwawala kpag 2months na po wla na.

Ganyan din sa babyq nawawala nalang po yan..

after 1 mo kay baby

Calmoseptine

5y trước

Yes mild lang po yan.