Hello mga mi 🫶🏻

Hello po ask ko lang kung pwedi pa mamili ng gamit ni baby kahit 8months na , ksi balak ko bumili sa divisoria eh , i mean kasi diba lakad lakad i know naman na kailangan bumili ng gamit ni baby , ang inaano ko lang ksi 8months na ako baka delikado na para sa lakad ng lakad . Anyone po sana makahelp thank you! ❤️

22 Các câu trả lời

Mag shopee ka nalang mi. Ako sobrang gustong gusto ko din mag divisoria sa totoo lang😅 kaso daming pumipigil sakin kasi baka daw masyado akong matagtag, syempre crowded, mainit tapos talagang mag lalakad lakad ka don eh mas delikado ang 8mos na baka bigla magkaron contractions kaya much better na advance nalang tayo mag isip sa pwedeng mangyare than magsisi sa huli. Btw, Hindi naman ako high risk pregnancy pero nagpigil nalang talaga akong pumunta ng divi for sure safety nadin☺️

sis sa shopee ka na lang bumili mas mura at less hussle pa halos same lang naman or mas mura pa sa shopee. Sis mahalaga po ang exercise sa buntis lalo na if hnd nama high risk pregnancy. saka sis dpt iwasan mo na magpunta sa crowded places pra iwas sakit din. Dhil mahirap kapag nagkasakit ka kapag malapit na due date dhil ung iba swabtest pa bago ma admit. pwd ka mag lakad if want mo tlga make sure lang na magrest ka if mamili kayo.

pwede naman mi kaso i doubt kung tatagal ka sa lakaran.. dpt may available lge na upuan every 30 mins di maiiwan maupo at di maiiwasang maihi mi...8 mos na din ako mi pero di ako natagal sa byahe/lakaran naiihi ako 🤣 kht di ako uminom ng tubig bago umalis naiihi tlga ako hahaha..at mbilis ako mapagod/hingalin every 30 mins. minsan 20 mins nga lang di ko kaya tlga hahaha..nglalakad lakad na ako pero make sure ko na malipit lang at may upuan tlga

depende naman yan mommy, pero kung keri naman ng budget sa mga online store pwede ka doon mag avail minsan halos same lang naman sila ng price para safe din kayo ni baby lalo at minsan mainit o kung hindi naman biglang uulan, if gusto din talaga doon mamili kung mapasuyuan kana lang mommy mas okay nakakahingal kasi pag buntis lalo at malaki na ang tyan .

masyado crowded mommy, mahabang lakaran and besides, though di na masyado pinapansin ngayon, nanjan pa rin ang covid. safety first. ang baka matagtag ka ng subra, baka di ka na abutin ng kabuwanan mo mapaanak ka ng wala sa oras. if pwede mag online buying ka nlng. congrats in advance! 🎉🎉🎉😊

shopee po okay lalo na may darating na sale pero kung may ilang gamit ka na mabibili sa malapit okay lang basta magpapahinga pag nakaramdam ng pagod madalas kasi pag 8 months mas nakakaramdam na ng pagod at paninigas ng tyan, okay lanh naman po maglakad lakad wag lang sana masobrahan sa pagod.

Wag ka na masyado magpa expose sa crowded places Mi, bukod sa nakakapagod na, yung risk na makakuha ka ng sakit e big possibility. Wawa kayo ni baby. Ako rin 8mos na pero sa shopee lang ako namili, magsearch ka dito ng reviews 😊 mas enjoy nakarelax ka pa sa bahay ☺️

pwede naman kaso madami na tao sa divi lalo na malapit na mag dec. risky kasi crowded tapos 8 months ka palang uso din sakit. Shopee or Lazada ka nalang muna pero ikaw bahala kasi ikaw pdn mag ddecide.. btw, pinag lakad lakad ako ng ob ko nung 37 weeks na ako share ko lang

shopee ka nalang mi.. ako po sobrang selan ko mag buntis bilis ko mapagod mula ng 6months palang tyan ko . kaya di ko talaga kaya mamili.. kaya ginawa ko sa shopee nalang less pagod pa at mura din.. tignan mo nalang muna mga review ng buyer para sure..

ako sa shopee and lazada nlng bumili nung 8th month ko. mas mabilis mahanap kailangan. makakapamili ka ng prices accdg sa budget mo so less hassle din. minsan nakakafrustrate yung hinahanap mo sa mall tpos wala rin pero pagod ka na maglakad. 😅