Baby Girl???

Hello mga mamsh, ask ko lang sure naba talaga na baby girl ang baby ko? I'm 25weeks now. Hindi naba mababago, I mean baka nagkamali lang ng tingin sa ultz? Balak ko na Kasi bumili Ng mga gamit Niya. :) Ty po sa sasagot.#firstbaby #1stimemom

Baby Girl???
11 Các câu trả lời

Mommy, ako po 36w5d na hanggang ngayon hindi pa rin sure ang gender ng baby ko 😓 Bad trip po ano? Hahaha breech (suhi) kasi siya until week 34, pero kahit 'nung finally umikot na siya, ipit na ipit pa rin sa legs 'yung genitals nya. All white saka unisex colors (like green and rainbow) lang po binili kong gamit muna. Take note po ha, kahit sa CAS ko hindi rin sure 😓 Kainis lang.

4y trước

kaya nga eh haha ako din gusto ko na bumili ng mga pink kaso baka biglang magbago pagnag pa ultrasound ulit. bukas ko pa imemeet ung ob ko kaya bukas ko pa siya matatanong kung 100% sure naba yan hehehe

ako po 23weeks kita na po its a boy sabi ko kung pwde pa mag bago sabi hndi na dw po

Me,its a boy.29weeks and 4days .Today lng. #CAS ULTRASOUND #CEPHALIC/NORMAL

Sana tinanong mo ang sonographist kung sure ba sya sa ginagawa nya. 🤣🤣🤣

4y trước

binayaran mo ang serbisyo nila, kaya May karapatan ka magtanong kahit masungit pa yan. hehe!

Hamburger sign mommy. Sure na baby girl na po talaga. Congratulations! 💛

Magpa CAS ka mami para mas panatag ka po

better to do CAS ultrasound mamsh para sure.

4y trước

ty ☺️

Usually sure na yan mamsh :)

Magkano magpa CAS momsh? 😊

4y trước

1550 po

up