34 WEEKS

Ask lang po kung na experience niyo na nasabihan ni OB na pwede ng lumabas si Baby ng 34 weeks? Kaya lakad lakad na daw po. Ang reason is malaki naman daw si baby kaya safe naman daw kami. 34weeks is 8months and 1week palang. Anyone po??

2 Các câu trả lời

37 weekd ang fullterm. Not sure sa ob mo.. Magpasecond opinion ka na lang taz ipakita lahat ng mga results ng ultrasound mo.

Saken 37weeks pwede na lumabas si baby. Pero last week (34weeks) pinaglalakad lakad narin nya ako.