Evap line or Positive

Hi po ask ko lang kung positive or evap line lang po eto nag pt po kc ako hndi pa naman po ako delay antay ko pa po.huling mens ko nung Oct 31 - Nov 4 nov 9 po nag do kami nov 17 nagkroon ako mens ntapos ng 20 4 days lng pero malakas po . Nov 21,23,27 nag do po kami .TTC po ksi kmi ng Lip ko..pero nkkramdam po ksi ako nahihilo pag hilong hilo parang naduduwal ako sumasakit puson ko may time na mkirot ung dede ko tapos parang ang bigat nya parang bglang laki po . nagtry po ako pt nung Nov 28 1st pic po is yan ung una kong pt nag negative po sya hnayaan ko na at tinabi ko ung pt nakita ko sya na gnyan na po dec,2 2lines and ung isa line malabo nagulat po ako ksi una ko tingin nun nega talaga. 2nd pic po pt dec 3 gnun din po una nega tpos nga ilang oras gnyan po yan namn po mas malabo sa unang pt pero nkikita ko 2line dn mas malabo lang .. Dati kc pag mag pt ako mdelay lng ako nagpt n ako pero negative sya kht lumipas oras o araw nega tlaga walang faint line duda po kasi ako salamat sa mkkasagot😊😊

Evap line or Positive
1 Trả lời

Ang sabi po ni OB ko before, within 5 minutes lang ang pagbabasa sa result ng PT. Kapag more than 5 minutes evap line na sya kasi saturated na po sa ihi. Repeat PT na lang after a week or pwede ka pa blood serum test for more accurate result. :)