Positive po ba o negative first time po

Hello po ask kolang po kung positive nato nag pt ako nung nov.20 na kase delay ako tapos ang huling mens ko is october 1 pagtapos mag red line nung isa yung isa naman kaso malabo tapos yung pangalawang pt ko 2 red line na pero sabi ng iba hindi daw ako buntis kase mahina daw pintig ng pulso ko

Positive po ba o negative first time po
9 Các câu trả lời

Congrats sis positive na po yhan Pacheckup kna po same tayo sis 1st pt ko Nov. 8 Medjo Malabo Ganun din sa 2nd pt Nov. 9 tpz ung last nito lng Jan. 3 malinaw na pt ko 14 weeks and 6days na kami ngaun

Positive po yan gnyan din sakin hanggang sa umabot ng 5 na pt nagamit ko pacheck ka kay ob para makapag perform ng trans v ultrasound to confirm.

My buntis po kayo, kasi isa lang po tinetest ng PT HCG po. And mas accurate naman po ang PT kesa sa sabi sabi ng iba.

positive. always read the PT instructions.. 2 lines means pregnant dba? pa check up kana. wag ka maniwala sa mga sabi sabi.

1y trước

truuuuu eto sakin oh

2months nakong delay halos lakas nag pintig nag mga pulso ko tas lakad lang onte hihingalin na

Congratulations 🎉 Better consult your ob na sis. Para may idea kana kay baby. ❤️

positive pregnant ka. consult to ob para sure magpa lab test ka. ☺️

Positiveeee

Positive!