Hirap Huminga ang newborn

Hi po ask ko lang kung panu ko po malalaman kung nahihirapan huminga ang 7 days old ko pong baby?

1 Trả lời

Kapag nag nasal flaring siya o lumalaki butas ng ilong Pag malalim ang hinga makikita mo sa dibdib hanggang tyan Kapag parang iba ang kulay ni baby At eto mahalaga Pag morethan 60 ang respiratory rate normal kasi ang 40-60 breaths per minute respiratory rate Pag hindi po kayo kampante paconsult mo kay pedia mi