Nahihirapan Huminga

Mga mommies, ask ko lang po. Ano pong ginagawa nyo pag nahihirapan po kayong huminga? 35 weeks pregnant po..

2 Các câu trả lời

Mag inhale exhale lng momshie ganyan din ako 35weeks and 5days..pumipikit at huminga ng malalim.yan lng gingawa ko.

5y trước

Thank you.. 1st time feels kasi ako ehh hahaha

Side lying position or elevate mo po yung body mo para mas komportable ka at makahinga ng maayos 😊

5y trước

Thank you.. Kala ko kasi ako lang nakaka feel neto.. 1st time ko po kasi hehehe