Hirap sa paghinga

Normal lang Po ba sa baby na kapag dumedede eiii nahihirapan pong makahinga baby ko Po kc kapag pinapadede ko nahihirapan Po cxang huminga natatakot Po ako kapag nahihirapan cxa huminga napapaiyak na lang ako ano Po kaya dahilan bat nahihirapan huminga baby ko help NYU Naman Po ako plssss

2 Các câu trả lời

I agree po to check baby's position if tama. 1. Tummy to tummy. Dapat po yung katawan at mukha ni baby ay nakaharap sa katawan nyo, so nakatagilid sya. Hindi yung katawan nila ay flat on their back while their face is sideways facing your breast. 2. Baby's chin is up, not down or tucked in. Panoorin nyo po ito baka makatulong: https://youtu.be/-l5BpqllTLg?si=pzrPN9qIXoUQ8jjP

bf po ba kayo? baka po sa position ng pagdede. natry nio na po ibang position?

5mo trước

Hindi Naman Po iniiwasan ko nga Po matakpan ilong nya eii lagi Po ako nakatingin sa kanya kapag nagpapadede