Walang ganang kumain/Nasusuka

Hi po! Ask ko lang kung paano ba maiiwasan ang walang gana sapagkain? kasi kapag habang kumakain ako parang bumabaliktad yung sikmura ko,Iniinuman ko lang ng tubig para lang malunok yung pagkain . Palagi rin po ako nasusuka every morning. 9 weeks pregnant napo ako. Ano po ba ang dapit gawin para maiwasan ito? Baka maapektuhan si baby.

4 Các câu trả lời

normal yan ang gawin mo nalang kumain ka paunti unti na pag kain na gusto mo

mg supsup k ng yelo ,ngatain mo

very normal po yan mi ☺️

thank you po