11 weeks pregnant laging nasusuka

Hello mga Mi, kamusta naman experience nyo during your 1st Tri? Normal ba na lagi akong nasusuka na parang bumabaliktad ang sikmura ko buong araw pero wala akong gana kumain? May ganito rin bang nakaka experience? Sa family kasi namin ako lang ang ganitong may selan during pregnancy. Thank you! #advicepls #FTM

5 Các câu trả lời

Same here (11w3d) pero hindi talaga buong araw na parang nasusuka. Tsaka piling pili lang yung pagkain na okay sa akin, mostly ayaw ko. Di naman pwedeng di kumain kasi kailangan ng sustansya ni baby. Advice ng OB ko, take small frequent meals or snacks pwede rin. Fruits din, it helps. Laban lang momshie!

8mo trước

Candy, yung maasim. Minsan umiinom ng maligamgam na tubig.

Same momsh I'm (12w2d) ... may ganun na times po na buong araw ako nagsuka Kaya wala pong ganang kumain pero no choice kumain parin po ako kahit Di ko gusto para Kay baby... or uminum nang fruit drink para magkalaman lang yung tiyan ko po 😞

Hi. Normal maybe sa hormones mo mataas masyado. Been there. Hahaha. Lagi nagsusuka during 1st tri mawawala rin yan 2nd tri tatakaw ka na non kaya wag ka mag alala eat small frequently, wag kalimutan prenatal vits.

9~11weeks yan yung peak ng hcg kaya sa mga week din yan mas grabe ang nausea and vomiting.

yes mommy normal lang po sakin po 2nd trimester nawala na po pagsusuka at acid reflux.