Morning sickness

Ano po ba pweding gawin para po may gana kumain. kasi nasusuka ako pinipigilan ko lang at nahihilo. Gusto ko healthy si baby

2 Các câu trả lời

Normal lang ang pagsusuka. Wag ka kumain ng madami yung konti konti lang dapat. Wag mo hayaan malipasan ka ng gutom. Pag nasuka ka isuka mo lang. Tapos pag nagutom ka kain ka. Malalampasan mo din yan hehe

normal lng po yan madam. if ndi po kau makakain may vitamins naman po kau iniinom sapat po yan s inyo ni baby