Pag-kirot ng tiyan @7months

Hello po, ask ko lang kung normal lang ba na kumikirot ang tiyan na parang madudumi ka every 5-10 minutes tapos mga 30 seconds lang yung pain mawawala din? Wait ko pa mag morning para machat ko OB ko. Natatakot ako kasi 29 weeks palang po ako. Huhu #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Baka contractions yan. Sana binigyan ka ng gamot para sa contractions and pampakapit. Bed rest din

3y trước

Yes momsh, binigyan na ako ng gamot for 1 week and bed rest din daw ng 1 week po.

Kamusta Mommy?

3y trước

Kumikirot padin po pero dalawang beses lang today, nakausap ko nadin po OB ko and niresetahan ako ng gamot for 1 week and rest din ng 1 week po.