di maka poop

Hello po ask ko lang kung ano po ba dapat Inomin , Kainin or something na nakakapoops 5days na kasi akong di nakaka poops eh. Nawoworry na ako #5monthspreggy

33 Các câu trả lời

same mi, pagpasok ko ng 2nd tri nahihirapan na ako... 3L of water ako everyday minsan sobra pa, apples, ponkan, dalandan, peras, gulay..as in gulay ako sa ulam minsan lang ako mg karne o manok kase mahal haha... oatmeal, wheat bread, milk, hindi ako nag ririce kaya oatmeal ang pamalit ko... omg ang hirap pa din minsan. Naka warm water din ako pag gigising ako sa umaga. Ngtry din ako ng yougurt at yakult kaso natatamisan ako msyado e. Minsan nkaka poop ako pero alam ko sa sarili ko na kulang pero iniisip ko nlang atleast naka poop ako. Ganon po ata tlga mi e. List mo nlang mga foods na tingin mo ngcacause ng constipation mo.. Like me..bawal ako ng jolibee at mcdo kapag kumaen ako non yare na talga.

2y trước

non 3days hindi ako ngpoop ang kinain ko lng gulay ng kangkong epektib sya try mo

Mi sobrang constipated din ako. Pinainom ako ni ob ng duphalac. Twice ko lang tinake para lang makalabas lahat ng nakabara. Ang ginagawa ko ngayon, kumakain ako everyday ng ripe papaya. Yung hinog na hinog na talaga mi. Kasama lagi sa breakfast ko un. Tapos sa lunch ponkan naman. Minsan sa gabi nag papapaya ulit. tapos more more water. Every other day na ko mag poop ngayon. Dati umabot ako 7 days .

green leafy veggies - kangkong works for me really well. like within the day by by end of day may poop na. cabbage, spinach, lettuce. yung mga ma fiber din and fruits. sa kanin naman, brown or black rice kung afford. kung wa epek pa rin, consult an ob para maresatahan ka ng laxative na safe for your condition.

Hello mommy I'm on my second trimester and constipated din po ako, pero Ang naka tulong talaga sa akin aside sa water is prune juice po everyday po ako nakaka pag poop half of glass every day, Ang maganda po nito is hindi po matigas Ang poop ko sana maka tulong 😊 try mo lang Muna bili ka lang nang maliit na bottle.

relate ako dito. pero ginawa ko nagwater therapy ako nakakatulong siya magpadumi. dalawang beses ako dinugo dahil sa pag ire. first time mom ako Di ko alam bawal pala umiri. isang araw paalng Di ako makatae hirap na hirap na ako. kain ka rin Ng gulay at yakult every day. ngayon Di na ako constipated.

5months na din ako mamshie minsan pag hindi ako naka poop ng isang araw ay kakain na ako ng sweet corn or pritong mani/nilagang mani at sasabayan ko ng madaming tubig. Never ko pa man na try ang 2days na hindi maka poop kc minomonitor ko lagi lagi ang aking pag poop.

Normal sa 2nd trimesternsng pagging constipatedndahil naiipit ang organs natin. Iwasan na lang natin kumain ng pagpapatigas ng pupu. For now kain kayo ng papaya, oats, gulay and nguyain mabuti and pagkain.

2y trước

okay po thankyouu ☺️

yung hinog n papaya ganyan kinaen ko isang bou hahaha kasi ilang days na talaga di matae at puro kapirangot lng sobrang bloated na pakiramdam . then eat aq ng veggies umiwas muna aq sa mga meat

same here hirap din ako ngayon nasa 2nd trimester na nkaka poop nman kaso alam ko di din lahat nkakalabas madami nman ako uminom ng tubig, ayoko nman umiri ng todo baka si baby lumabas eh 😅

Ganyan din po ako nong mga 5 months ko more on water lang po ako then once a day na yakult (wag po sobrahan kasi mataas yong sugar niya) so far okay naman po nakapag poop na ako araw araw..