Need help please

Hello po ask ko lang kung allergy ba nangyate sa baby ko kasi nung2 months palabg sya kala ko may kumagat pero nakita ko kinakamot nya at jan lang sa part na yan pero sya isang mata lang hanggang sa ganyan na 4minths na sya parang nag dry skin then pona check up ko kanina sabi pag di daw tumalab gamot sa derma daw ipa tingin binigyan lang sya ng gamot oral drops para daw di mangati

Need help please
1 Trả lời

mukha nga po iba yan. ipa check up mo na lang po sa derma nasa may mata pa naman po .