Skin Allergy

hello po Ftm here ask ko lang po may same experience po ba sa lo ko nagsimula lang po yan sa pamumula at pinacheck up po namin allergy daw po at niresetahan sya ng cetrizine for kid, nawala nmn po yung pamumula nya after once na uminom nung gamot. kahapon po nagsimula na sya mamalat ng ganyan at kaninang daling araw hanggang ngayun nagsusugat na po sya ng ganyan. Pacheckup po ulit namin sya sa pedia nya bukas. May same case po ba ng lo nyo? Ano po ginawa nyo? Salamat

Skin Allergy
1 Trả lời

Pcheck up nyo po ulit c baby momsh.. Breastfed po b c baby? If yes, iwasan nyo po muna kumain ng mlalansa momsh..