Hi

Hello po ask ko lang kng normal b minsan sinisikmura ako kahit kompleto nmn po kain ko? 7weeks and 3days na po kasi baby ko. thank you in advance

2 Các câu trả lời

Yes mamsh nasa lihi period ka pa kc mawawala yan pag 2nd trimester ka na

5y trước

Thank you po 😘

Yes mranasan mo pa dumighay ng maasim😁 part of paglilihi

5y trước

Oo sis kung ftm ka like me maninibago ka sa mga changes ako nga nung una akala ko kpg buntis lalaki lng ang tyan. Pero hindi pala lalo nung maglihi ako ay nakakawindang at nakakapraning😂