11weeks pregnant ❣️

hi po mga ka mommy ask ko LNG normal lang poba ung laging hinihingal at nahihirapan huminga ang 11weeks and 3days pregnant thank you in advance sa sasagot 😊❤️

4 Các câu trả lời

ako since 4 weeks before ko malaman na preggy ako lagi ako hingal na hingal na parang mawawalan ng hininga lalo pag aakyat ng 4th flr. now ganon pa din hahahaha 4 mons na si tummy

Opo ganyan din po ako same 11w n po ako, mabigat na po ang katawan natin need din mag dahan dahan sa pag galaw galaw 😊

..ako po laging hinihingal din kahit di naman malayo nilakad ko. mag e 11 weeks na din po ako..

shortness of breath nung 3rd tri ko since malaki na si baby sa tummy.