Tetanus xodoid

Hi po. Ask ko lang if safe mo ba sa buntis yung Tetanus Toxoid? May mga taga center po kasi na nagpupunta sa bahay bahay para mag alok ng ganon at libre naman daw po. Safe po kaya yon? Thanks

2 Các câu trả lời

Hindi po nila io-offer yun kung hindi safe for you. Need po talaga natin yun. The first time na magpunta ka sa center sasabihan ka nila kung kelan ang vaccination schedule. Mac-complete ang vaccination after 3 years with varying intervals ng schedule. Make sure na sa center ka magpaturok and hindi sa bahay for your safety. And correction po, Tetanus Toxoid po mumsh. Para po next time di na tayo kailangan i-correct.

it's recommended sa mga pregnant nka 2 dose ako ng toxoid