Tetanus Toxoid

Kailan po ba dapat mag pa inject nyan? I’m at 20weeks now. Meron kasi libre sa center. pwede na po ba? Thanks po sa sasagot. new mom here

10 Các câu trả lời

sakin po naka lagay sa baby book ko as early as possible basta nalamang preggy ka kasi may naka sabay po ako 2 months palang tummy nya naturukan na sya ng anti tetanus , nag private OB din po ako bago ako nag center di rin sya nabanggit ni OB sakin , bali 16 weeks na tummy ko ng naturukan ako ng 1st dose tapos after four weeks pinabalik ako for next check up and 2nd dose ko , next month ulit ang 3rd and last dose ko pati na rin check up , grab mo na mommy may free pre natal vitamins din sa Center para maka tipid ka rin , samin kasi lahat halos free ni minor Laboratory free na rin eh

ako kakainject lang sakin kahapon sa center kahit may private ob ako. Di nya pa kasi ako naalok nyan. Anti flu palang supposedly next visit ko sa kanya kasabay ng CAS ko. Ginrab ko na sa center kasi libre lang. Magkano din yun sa private. Di pa nga lang alam ng Ob ko. I think ok lang naman siguro sa kanya yon.

recommended po na 5 months up bago magpa inject. Ako din sa health center nagpa inject nito lang. 5 months preggy here. 😊

5month po kc sb ni ob ko nun pa inject ka nxtmonth .sa brgy health center po kc libre

ako din dp nainjekan nklimutan ko tnungin s ob ko.. 5mos ako ngaun.april p balik ko

20 weeks din po Ako pero pinabalik Ako sa center April 13 para sa Tetanus .

kaka inject ko lng mamsh nung Tuesday sa center 20 weeks preggy po ako 😊

5months po nakaprivate ob dn me pero sb ng ob ko sa center kc my libre

19 weeks injection ni OB. First dose tapos may 2nd dose p yan

pag nag pa check up ka po, 22 weeks ako ininjectionan