Angkas

Hello po ask ko lang if pwede na po ba ako umangkas sa motor kakapanganak ko lang nung august 4 via cs ftm. Okay na po ung sugat ko tuyo na po naka ointment na po ako ngayon. Thanks po sa sasagot. :)

2 Các câu trả lời

mas mabuting wag muna umangkas momsh. wala ka pang isang buwan, maaring tuyo na sa labas pero hindi pa yan sa loob. mahirap na baka bumuka tahi mo

Nakapag follow up na po kayo sa OB nyu? Mas mabuti po kasi if may advice galing sa kanya kasi sya ang nakakaalam ng status nyu.