Vaginal Itch

Hello po ask ko lang if normal na nangangati yung vagina nyo nung preggy kayo, 18 weeks and 5 days pregnant po ako. Sobrang kati kasi talaga eh lagi naman ako naghuhugas pag naihi ako, hanggang singit nangagati din.

7 Các câu trả lời

Experience ko yan sa first bb ko sis. Kahit anong ne risita ng doctor wlang epik. May lumabas kasi na fluid na grabe ang kati2x . Kinakalmot ko kc di matiis. Kaya yun sobrang pangit ng vagina ko nung nag labor. Haha. Dah bahala ung mga midwife na nagpa anak sa akin nakita nila tuloy.NAWAla lng yun after ako manganak

Makati lang po? Observe nyo ung diacharge mo kung ano ichura. Ganyan din kasi ko dati, una nagka discharge ako tapos nawala then nangati pempem ko buong araw. Tapos may fungal infection pala ko.

4y trước

Thank you po ate

Mas maganda if mag pachek up ka sis.. baka mag uti ka or something..never ko na experience yan sis.. and inom po maraming water 😁

Inom po madami water kasi either infection or mataas ang blood sugar mo kaya sya nangangati. Water lang po momsh 😊

Normal din po. Wag kamutin sis. Mahirap mawala ang pangingitim galing kamot

5y trước

Nako di ko mapigilan kamutin grabe kati eh..

Kapag ganyan po baka may infection.

same po tau🥺😔