Rashes sa singit

Hi mommies, FTM po. ask ko lang ano po mabisa na gamot sa rashes ko sa singit 22 weeks preggy po, for now nagpapahid po ako ng chlorelief baby 2 days pa lang, sa May 18 pa kasi check up ko. Di ko alam if jock itch ito dahil sa sobrang init may pantal pantal po kasi and namumula and sobrang kati. sana may makasagot po.

2 Các câu trả lời

Keep it dry lang po mi. Minsan kase nagkakarashes dahil lagi tayo wiwi ng wiwi at hugas ng hugas ..

2y trước

Yun nga mi kada wiwi ko ngayon nagpupunas na ko at nagpapalit din ako undies ulit lalo kapag super init, ang kati kasi talaga. thank you mi

used lactacyd po.

2y trước

pro sensitive po ung sakin before.