Pilas

Hello po.. ask ko lang anong dapat gawin pag may pilas? Masakit na po kasi siya, kahit anong lagay ko ng meds or cream, wala pa ring nangyayari.. pag umiihi ako, mababasa siya, lalong lumala yung pilas ko.. 3 months pregnant here ?

6 Các câu trả lời

Magpakulo ka ng dahon ng bayabas mommy. Pagka wala ng init ipang hugas mo, yan ipang hugas mo wheather mag hugas po kayo. The best anti bacterial po ang boiled guava leaves. And baka allergy ka rin po sa feminine wash o sabon nag ginagamit nyo po. Wag ka narin mag susuot ng tight undies and shorts po kasi yan po nakakapag trigger ng pilas.

4y trước

No worries 😊