Diarrhea po ba?

Hello po! Ask ko lamg sana kung matatawag bang diarrhea ang poops ni baby ko na 8 months old? Yung texture po ng poop nya is buo naman pero grainy po pero tae po sya ng tae ngayong araw lang, nakaka 8 times na sya ng poop mula 3am hanggang ngayon 6pm po. Bakit po kaya ganito? Masigla naman po sya, walang lagnat. Sana po may makasagot. Medyo nagwowowrry lang po ako. Salamat po!

2 Các câu trả lời

pls consult pedia na mamsh, ganyan nakaka 8times na sya maghapon.. baka ma dehydrate po si baby.. mas mainam po na mabigyan ng solusyon yung pag lbm ni bby