Diarrhea po ba?

Hello po! Ask ko lamg sana kung matatawag bang diarrhea ang poops ni baby ko na 8 months old? Yung texture po ng poop nya is buo naman pero grainy po pero tae po sya ng tae ngayong araw lang, nakaka 8 times na sya ng poop mula 3am hanggang ngayon 6pm po. Bakit po kaya ganito? Masigla naman po sya, walang lagnat. Sana po may makasagot. Medyo nagwowowrry lang po ako. Salamat po!

2 Các câu trả lời

6mos po baby ko ng magka ganian din. Grainy yung poops na kulay dilaw. Sabi ng matatanda taon or sawan daw po, ilalabas daw po talaga nila. Kaso nung pina check mo namin Amoebiasis ang findings. Na confine si baby ko due to acute dehydration. 8-10 times din po magpoop. Then kada dedede itatae niya agad.

1y trước

Okay na siya Mi. Last month siya na confine for 2days. Mabilis recovery niya, then nag change muna kami ng milk to low lactose habang nag aadjust pa ulit tiyan niya.

pls consult pedia na mamsh, ganyan nakaka 8times na sya maghapon.. baka ma dehydrate po si baby.. mas mainam po na mabigyan ng solusyon yung pag lbm ni bby