Hello po, normal lang po ba ganito tae ni baby 3 months old na po sya. Pure formula Nan infinipro.

Sana po may makasagot kung normal po ganito kulay na poop. Worried po ako

Hello po, normal lang po ba ganito tae ni baby 3 months old na po sya. Pure formula Nan infinipro.
1 Trả lời

Black or dark green po? 🤔 Kung black po, need nyo po ipatest poops nya or patingin nyo po sa pedia nyo. Kung green naman po siya, normal lang naman po