Tae ni Baby

Hello sana may makapansin sa post ko tanong kulang po kung normal lang po ba sa baby ganitong poop? kasi ganito tae nya nung 8:00am nagtae sya ganito tapos tumae naman sya 10:23 at 3:30pm pero ganito parin. salamat sa makakasagot.🙏

Tae ni Baby
2 Các câu trả lời

hnd kaya nag tatae na sya mommy? kasi normal na poop is once a day ok na if meron man kasunod d na super dami? please seek help sa pedia mommy baka d pala ok ung milk nya (kung mixed feeding ka or formula milk ni baby?)

7mo trước

baka may allergies sya sa formula milk mommy. try mo mag breastfeed padin kung nahihiraoan ka mag latch eto try mo panuorin https://youtu.be/y--syZR0u1E?si=rbaEDeOX65nvLfGR

normal color poop po ilang buwan na po ba si baby

7mo trước

mag one month na po sya sa 25