Why'd you choose to stay ANONYMOUS when commenting/posting? 😊

Hello po! Ano po reason bat pinipili ng mga kaTAP users to stay anonymous when posting or commenting? Leave your anwers below po 😊 Ako kasi work from home, so baka may mga kawork akong momshies dito at makita nilang panay comment at post ko hehe 😅 kaya I opt to stay anonymous 😁

1 Trả lời

Introvert po ako. Hindi ako kumportable na nalalaman ng di ko kakilala ang identity ko. 😅

2y trước

Same mamsh!! 🤫🤭