SSS Maternity Leave

Question lang po, allowed po ba na makabalik earlier from leave sa work? Or dapat tapusin yung 105 days? Work from home setup naman po if ever. Thank you.

1 Trả lời

wahehe hindi allowed bumalik ng earlier kase buong 105daysang binayad sayo.. maooverpaid ka if babalik ka earlier than 105days. same tayo kc why not dba if work from home naman ang set up.. kaso h di tlaha pwede daw ei hehe

4y trước

thank you. hindi naman maoverpaid sana kasi may limit lang din hehe hanggang 70k lang ang payment di naman full sahod 😂 anyway. ayun waiting na lang ...