Late

Hello po ano po pwede gawin para lumabas na yung mucus plug or mag bloody show? 41 weeks na ako tapos close parin yung cervix ko. Umiinom naman din po ako ng prim rose and pineapple juice. Nag eexercise at walking. Nagiging frustrated na ako kasi umiiwas ako ma cs at every punta sa OB ang laki na ng nagagastos ko imbis para na sana yun sa panganganak ko. Please po ayoko ma cs medjo kapos na rin po.

9 Các câu trả lời

Naku mommy. Naiintindihan kita sa gastos. Pero mas priority ngayon si baby. Kasi 41 weeks ka na. Mukang need mo na talaga punta sa OB mo para macheck nila bakit hinde nagprogress ung labor. Pero meron talaga kasi hinde naglalabor naturally need ng medical intervention. Minsan naman hinde naman CS agad yan. Baka induce ka muna. Check with your OB na din po para safe kayo dalawa ni baby.

Ask your OB if possible na ma induce ka po kasi may mga health considerations din po un. Hindi po lahat pwede ma induce. Sa panganay ko po 37 weeks and 3 days pero tagal ko nag labor mga 21hrs kaya na induce ako at nakapag normal padin naman po. Ibang natural way po na sabi nila ay sa pag stimulate ng nipples and at least twice a day na contact with hubby po.

Kung laan ka talaga sa cs, cs tlaga. Isipin mo kalagayan ng anak mo, ang pera kayang kitain yan, ang bata ang mahalaga .. 42weeks 4 days panganay ko, for cs din dpat ako, pero nakuha sa induced. sa mga government hospital zero bill naman ngayon pag cs ka bsta may philhealth klang at updated. kung ayaw mo tlaga gumastos mag public hospital ka.

walang pampalabas ng mucus walang ganun. kung di talaga bubukas cervix mo CS ka nyan. tsaka mas effective ang primrose pag sinalpak mo sa ano mo kaysa inumin. baka mali due date mo. pwede manganak advance ng 2weeks sa due date mo at late 2weeks sa due date mo

2y trước

Hinde naman CS agad. Depende sa condition ni baby at ni mommy. Pag kaya pa pede naman mag labor induction muna. Which can be done in many ways. Last resort lagi CS. Usually CS na pag me fetal distress or pag hinde na din ok si mommy.

try mo makipagdo sa mister mo, tapos pag wala pa din punta ka na sa OB mo magpainduce ka na pag hindi nagprogress doon ka lang naman po maccs, may mga need po talagang iconsider kaya naccs

pag meron po kaya hagdanan try nyo po akyat baba pero be careful mommy ha baka madulas kna man.need yan matagtag ..kung hindi CS ka po

ako po 40 weeks tagtag ako di humilab tiyan ko kaya sabi po ng ob ko cs na daw kesa makakain si baby poopoo sa tummy ko

Yong pera po kikitain pa yan, pero pag naka popo si baby sa loob delikado kayong dalawa.

damihan mu lagay ng primrose...6pcs.