placenta previa marginalis

Hi po ano po pwde ko gawin para maiwasan po ang bleeding as of now po kasi nagbleed na naman ako pero wala naman masakit unlike nung last month kakalabas ko lang din po ng ospital 2 weeks ago because of lowlying placenta tas open cervix 3 days po ako naconfine para sa pampakapit tas may iniinsert sa pwerta ko na progesterone pampakapit din daw nagbebed rest naman po ako sinusunod ko naman payo ni ob pero bakit po ganon nagdudugo na naman po ako btw 18 weeks preggy napo ako di ko napo alam gagawin ko di ko napo kaya magpaconfine eh 32k po binayaran ko sa ospital nung naconfine po ako at di napo namin kayang magbayad ng ganon kalaki ulit any advice mga mommy hirap napo kasi ako eh.thanks po.

1 Trả lời

Bedrest momsh wag na masyado magkikilos, maselan ka magbuntis

5y trước

Punta na kay ob momsh