placenta previa

hello mga momsh.. 25weeks nalaman kong placenta previa ko tapus nung 28weeks ko na ganun padin ang ultrasound placenta previa padin ako..pero never po akong dinugo o nagspot, sabi ng ob ko no need to take ng pampakapit daw...basta bedrest lang daw ako, now na 32weeks nako worried padin ako kahit di ako nagbbleed, may pagasa pa po kaya na tumaas pa ung placenta ko? sinusunod ko naman po lahat ng payo ni ob..

1 Trả lời

Hello mommy, pg malaki na c baby or 3rd trimester na mejo malabo na po na mgmigrate pa ung placenta ni baby.. pero just keep on praying lng mommy! nothing is impossible with God po. Ako rin mommy same case po tayo placenta previa po ako 1st to 2nd trimester mas malala ung sakin kasi na admit ako ngbleeding pa ako cge ako spotting pero on 3rd trimester nagmigrate na sa taas ung placenta ni baby po.. Kaya di na ako ng bedrest.. more more pampakapit din ako nun mommy. pero thanks God nainormal ko nmn and 1month na sobra baby ko ngayon..worth it lahat ng sacrifices po. Praying for you mommy.