Preemie Baby

Hello po, ano po milk ng preemie baby nyo? ???

2 Các câu trả lời

Kung premature the best ang breastmilk kase yung nutrients ng breastmilk naka design para ma meet yung need ng baby na premature. Sinasabe naman yan ng ob and pedia dapat sunod sila sa milk code ng doh. Ang baby ko 35weeker pure breastfeeding kame ngaun 6months na sya mas malaki pa sya sa mga bata dito na 7 months and up ang weight nya ay pang 1yr old na.

5y trước

Naku mommy everyday pa ako nagpapump noon nung nasa nicu pa siya, halos umiyak na ako ang hina talaga. Ginawa ko na lahat mommy hays! Pero sabi ng neonat ni baby, s26 gold mommy. Ipinapaubos ko lang tong neosure kasi ayaw na ni baby

Similac neosure po. Ok na man response ni baby. Dalawa lng nirecommend ng Pedia namin to help po sa pangincrease ng timbang nya. Tsaka supplement lang po ang formula sa breastmilk na pinapainom ko sa kanya. How old na po baby mo and weight nya po ngayon?

5y trước

Nagtry din kami nyan, nung mag 2 months siya hanggang 4 months. Tapos ayaw na nya, pati enfamil catch up ayaw nya. Kaya s26 gold ang sinabi ng neonat ni baby. Tapos may similac hmf din po hinahalo sa breastmilk na nagbibigay kay baby. CA 6 months, 4kg mommy