Preemie Baby

Hello po, ano po milk ng preemie baby nyo? ???

2 Các câu trả lời

Similac neosure po. Ok na man response ni baby. Dalawa lng nirecommend ng Pedia namin to help po sa pangincrease ng timbang nya. Tsaka supplement lang po ang formula sa breastmilk na pinapainom ko sa kanya. How old na po baby mo and weight nya po ngayon?

5y trước

Nagtry din kami nyan, nung mag 2 months siya hanggang 4 months. Tapos ayaw na nya, pati enfamil catch up ayaw nya. Kaya s26 gold ang sinabi ng neonat ni baby. Tapos may similac hmf din po hinahalo sa breastmilk na nagbibigay kay baby. CA 6 months, 4kg mommy