hindi masyado nakakatulog si baby

Hello po ano po dapat kung gawin hindi po kasi masyado nakakatulog si baby.minsan 30 mins,minsan every 2hrs po..

2 Các câu trả lời

Paiba-iba po talaga momsh ang tulog ng baby. Try mo po sya patulugin sa duyan or kung madali sya magising pag nilalapag mo, pwede mo sya patulugin sa dibdib mo. Kung nagugulat naman po lagyan mo ng magaan na unan sa bandang tiyan or swaddle po if 2 months and below pa sya

Going to 5months old na po si baby eh

5y trước

Pag sa gabi po sanayin mo sya sa dim light and wag mo na kausapin or laruin. Pag nasanay sya ng dim lights madi differentiate na nya yung umaga at gabi. Makakatulog na sya ng mahaba tuwing night time.