Insomia

Hello po ano po ba pwede maging side effect kay baby pag laging puyat hirap po kase ako makatulog kahit pilitin ko po ih 36weeks napo ako preggy :

31 Các câu trả lời

Wala PO.. Hanapin mo po ung pinaka comfortable position para makatulog ka..mag punas ka sis NG katawan para presko..

wala naman, sa part mo sia eeffect ganyan din ako sbi ni ob normal lang nman.daw un lalo na pag malapit na manganak

same here 😔 un tiponq kasarapan nq tuLoq mu bqLa k maqiqisinq kc may maLikot n bata s Luob mu 😍😅

Same 37 weeks q na hrap na ko mtulog ehehe... Kpag nag pacheck up ako bp ko 90/60 ehehe..

Same mamsh 5 or 6am nako nag sleep 33weeks preggy wla naman po healthy naman baby ko

Normal lang po yan. Ganyan talaga pag malapit na manganak 😊

Drink milk po mommy before bedtime..mkatutulong po

same here momsh.. gising sa gabi, tulog sa umaga.

normal lng yan sis im 35weeks ganyan din ako

Walang effect yan sa baby. Hahaha