Insomia

Hello po ano po ba pwede maging side effect kay baby pag laging puyat hirap po kase ako makatulog kahit pilitin ko po ih 36weeks napo ako preggy :

31 Các câu trả lời

Ako din momshie same tayo 36 weeks nadin ako now mula nong nag 3rd trimester ako lagi tulog ko laging 1am na kasi subra likot niya tsaka di talaga ako ina antok.tapos pag nakapikit na ako likot parin talaga niya pinipilit ko nalang umidlip kasi minsan mahapdi na mata ko😂

Wala naman daw effect yun sa kanya mamsh kasi may sarili syang sleeping sched. Magsleep sya kung kailan nya gusto. Drink na lang kayo warm milk before bed and try nyo po yumg aromatherapy. It helps a lot para makasleep ng maayos sa gabi

Same mommy kasi ang hirao na kumilos gawa ng laki ng tyan. Gawin mo na lang best mo na maging komportable para makatulog ka. Warm bath at warm milk bago matulog. Basa ka ng boring na article para makatulog agad

Normal lang naman po siguro ang mapuyat hehe. Basta saktong 8hrs padin sleep mo. Ganyan din kase ako nung buntis pa minsan inaabot ako ng umaga mga 8 tas maghapon tulog 😅 Okay naman si baby 😊

Wala naman po mamsh as long as nababawi mo ung pahinga sa umaga. Kasi tulog lang din naman sya la sa tummy natin kahit puyat tayo. Need mo lang bawiin talaga ung naipuyat mo para may energy ka

Normal siguro. Ganyan din ako eh 3am na ko kadalasan nakakatulog kase hirap tlga makatulog. Minsan 6am na kase 3am magaasikaso kay hubby. 😁 normal naman si baby pag nagpapacheck up.

Same here..napupuyat ako lalo tuwing gagamit ako ng gadget..mimsan 2am nko nakakatulog..pero tiantry ko talaga matulog kaya nanonood ako ng mga bible preach maya maya tulog nako

5y trước

Kapag d tlga ako makatulog nagtitumpla ako ng gatas sis

I feel you mamsh 28weeks rin ako gabi gising ako, Umaga tulog ako, sabayan pa ng kung ano2 cravings na foods, ihi ng ihi 😅 1weeks na ganito na ako ....

normal lang naman po.ako po palaging puyat nung nagbubuntis since nagwowork ako sa call center but i made sure na may enough rest and sleep ako

Normal yan. Wala namang side effect. Nung buntis ako lagi din akong puyat 6am nako nakakatulog noon pero normal baby ko