laging puyat???

Mga mommies..ano pong effect kay baby ng laging puyat ang mommy??? Hirap po kasi ako makatulog sa gabi..3am-4am n po ako nkakatulog..nababahala na po ako baka makasama sa baby ko..? #19weekspreggyhere?

24 Các câu trả lời

magiging anemic kayo pareho n'yan. Ako po non ginagawa ko inaadjust ko yung sleeping time, halimbawa 5 pa lang hihiga na ako at pipikit kase antagal ko din bago makatulog o kaya manonood ako ng concerts ni Taylor Swift or. akikinog sa kanta nya. Iwasan po yung pagiisip ng what ifs or anything , relax lang po naten mind naten at magfocus sa tulog...

Me, hirap din makatulog, lalo na pag naglilikot si baby ng bongga. 😁 Always din puyat. Minsan umaga na din talaga nakakatulog, basta mabawi lang din yung tulog sa ibang oras. 😌 Ayun wala din naman po problem kay baby. And make sure nalang din po na you're taking your medicines everyday. 🙂

Ganian din ako nun ang gngawa ko vitamins after natutulog ako ng mga 10 am to 12 pra makabawi si baby mostly d ko natutulog sa hapon pra makatulog ako ng maayos..at lgi ko inaayos yung bed ko for comfortable position nmin ng baby ko.

May effect po un sayo mommy which is yung kulang sa dugo or anemic. Normal lang yan basta inom ka lanh ferrous sulfate wala naman tyo magagawa if hindi makatulog agad. Bawi ka na lang sa tanghali or hapon

5y trước

Nye... Hindi ako niresetahan nun 10 weeks nako mamsh hala...

Oks lang yan Mamsh! Tulog naman si baby kahit gising ka. Ganyan din ako dati. Minsan gang ngayon hirap matulog. Basta bawi ka tulog pag inantok ka kahit minsan sa umaga o hapon

wala naman po bawi ka na lang ng tulog whenever you can.nung buntis ako ganun ginagawa ko since sa call center ako nagwowork natutulog ako pag uwi ko

Wala naman po basta po mag vitamins ka po.. at bawi ka po tulog pag inantok ka dapat po may 7-8hrs ka pa din na tulog sa isang araw.

ako always akong puyat wala naman problem kay baby. kasi makkatulog ka parin naman sa umaga/tanghali/hapon. hehe

Ganyan din po ako dati. Pero ngayon sa 3rd tri ko medyo okay nna basta pag inantok kahit sa araw sis,matulog ka.

Ako din 5am nako lagi nakakatulog tapos 12pm ang gising. 🤦‍♀️