ftm

hello po, ano pa bang dapat gawin kapag nagkokonbulsyon ang baby? 1month and 12days po kase baby ko then tinurukan sya s center kahapon. dalawa po tinurok at magkabilaang hita. nilagnat po sya tas kahapon ng hapon naduduling sya tas nakatingin sa taas ayaw bumalik ng normal face nya, tas nung gabi nag ganun nanaman sya. natatakot kami kase iba na yung mukha nya. ano po ba dapat gawin pag nag ganun? sana po may makasagot. maraming salamat po

4 Các câu trả lời

Mamy pag mataas lagnat nya punasan mo ng bimpo na binabad sa yelo. Tas may nahihingi naman sa center ng parang stick Pag nangumbulsyon sya ulit pasok mo sa bibig nya yun. Kasi wala silang control baka makagat ni baby mo dila nya. Mas okay na pa confine na. Delikado kasi yan mamy. Lalo na baby na baby pa baby mo.

4y trước

thankyou mamsh

pag mataas po lagnat paliguan niyo po para bumaba.. bka sobrang taas kaya d n kaya ng bata yung init. then itagilid po ulo para ung laway d pumunta sa daanan ng hangin.. pag humupa n convulsion dalin niyo n po sa hospital.

4y trước

ok po. thanks momsh, ngayon po 36.8 nalang po temp nya.

up