Pagtatae

Mga momshano po kaya pwde gawin kay baby po 3mos old n po sya hindi pa po natatae pang4days na po nya ngyon tas kahapon nilagnat po siya dahil sa bakuna nya. Salamat

8 Các câu trả lời

pag pure bfeed po ang baby pwede daw hndi makatae upto 5days sabi ng pedia ni lo ko. ang ginagawa ko lang nun pag inabot na si lo ng 3 days gumagamit ako ng suppository pang baby pero sabi pedia wag daw sanayin sa ganun hehe ok lang naman minsan

4y trước

Moms ang baby ko po every 4 days po sya bago magpopo almost 1 month na pong ganun .. normal po kaya? two months na po baby ko sa 20 .. breastfeeding po ako.. TIA

Kung bf po kau normal po un,.ms mabilis po kc ma absorb ni baby ang breastmilk

4y trước

Thankyouuu po malaking tulong po advice niyo sakin

Up