NAG NGINGIPIN / nilalagnat at nagtatae basang poops. 9months old

Mga mi, ano ginawa nyo sa baby nyong nag ngingipin ?.tuesday pa kse ng gabi nung nilagnat sya inagapan lang namin kahapon (wed) ng paracetamol gawa nung sa 2 ngipin nya sa taas na palabas na kaso kahapon ng hapon naka ilang poops sya tas kaninang madaling araw din basa at marami sana po may makasagot plsss Thankyou

1 Trả lời

if 3 or more daya na ang fever most likely may iba pong cause. best if mapacheck.si baby